KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS GIÁ RẺ ONLINE - Học thiết kế website giá rẻ bao ra nghề mọi lúc, mọi nơi
0(0)

KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE BẰNG WORDPRESS GIÁ RẺ ONLINE

Mô tả

Bạn đang cần có một website và tìm đến các khóa học thiết kế web chuyên nghiệp từ căn bản đến nâng cao với mong muốn tự tay mình xây dựng được website cho công ty hoặc cá nhân của mình. Khóa học thiết kế website bằng WordPress là giải pháp hoàn hảo cho bạn và công ty bạn. Bạn không cần phải biết lập trình nhưng vẫn có thể tự thiết kế cho mình một website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng và thông tin, từ đó thu hút được lượng khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất mang lại hiệu quả rất cao.

Ngày nay, việc xây dựng Website là điều không thể thiếu đối với hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân muốn phát triển kinh doanh tốt hơn và khai thác thị trường online tìm năng. Với việc học thiết kế website bằng WordPress sẽ hỗ trợ tốt nhất cho SEO, Google Adwords, Facebook ADS, Email Marketing…. Nếu bạn muốn phát triển Online Marketing để kiếm khách hàng trên mạng thì khóa học thiết kế web này được thiết kế để dành riêng cho bạn.

Bạn là sinh viên cần học thiết kế web để sau này dễ xin việc hơn trong khi đó bạn không hề biết gì về lập trình thì bạn cũng hoàn toàn có thể học khóa học này. Với mã nguồn mở WordPress những thao tác lập trình web sẽ không còn nặng nề nữa từ đó việc thiết kế web trở nên đơn giản hơn nhiều phục vụ tốt cho công việc bạn sau này.

Bạn sẽ học gì trong khóa học?

  • Học thiết kế một website giới thiệu hoàn chỉnh
  • Học thiết kế một website bán hàng hoàn chỉnh

Về người hướng dẫn

5.00 (1 xếp hạng)

5 Khóa học

14 sinh viên

5.000.000 

Yêu cầu học viên cần có

  • Yêu cầu có laptop cá nhân

Mục tiêu khóa học

  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể làm được một website giới thiệu hoàn chỉnh
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể làm được một website bán hàng hoàn chỉnh
  • Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể nắm được các phạm trù kiến thức liên quan khác